Phong cách nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại phù hợp với mức thu nhập trung bình của các gia đình

Phong cách nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại phù hợp với mức thu nhập trung bình của các gia đình
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Dự Án Thiết Kế Nhà Cấp 4 ,Mẫu Nhà Cấp 4 Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Nếu bạn có đủ chi phí để lựa chọn cho mình 1 căn biệt thự thật lộng lẫy thì những mẫu nhà cấp 4 đẹpvới những ưu điểm như chi phí xây dựng thấp, dễ thiết kế, phù hợp với nhu cầu sử dụng, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại,… sẽ là xu hướng thiết kế được rất nhiều chủ đầu tư là những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình, hay những gia đình ít người có người già và trẻ nhỏ quan tâm, lựa chọn.
Với phong cách thiết kế đa dạng, các mẫu nhà trệt hay những mẫu nhà có gác lửng, mái thái đẹp đơn giản đang trở thành xu hướng xây dựng trong những năm trở lại đây. Đặc biệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rất được ưa chuộng bởi thiết kế gọn gàng, phong cách đa dạng có thể thay đổi tùy theo sở thích của các gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 1 gác lửng của một gia đình ở Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m2 ở Bình Dương
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m2 ở Bình Dương

Để tiện cho việc hình dung, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m2khá đơn giản để các bạn tham khảo.
Trong mẫu thiết kế này phần diện tích nhà được thiết kế rộng hơn và tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, phòng bếp được đặt liền ngay cạnh phòng khách và 1 WC, để tăng thêm diện tích sử dụng thì một phần nhà được làm thêm gác lửng, gác lửng được bố trí với 3 phòng ngủ và vệ sinh đầy đủ.
Phần diện tích gác lửng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này cũng khá rộng, có thể thiết kế với 1 phòng vệ sinh, giường ngủ, tủ quần áo và ngoài ra có thể kê thêm 1 bộ bàn ghế đơn ngồi uống trà. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 gác lửng được sử dụng là tông màu trắng sứ và kết hợp cùng với màu của vật liệu gỗ.
Với việc thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng như thế này, các gia chủ có thể yên tâm về mặt chi phí và công năng sử dụng của ngôi nhà. Đồng thời các bạn cũng có thể hoàn toàn yêu cầu thay đổi thiết kế của ngôi nhà để phù hợp với phong cách cũng như cá tính của bản thân.

Phác thảo mặt bằng công năng sử dụng cho căn nhà cấp 4 60m2 có gác lửng

Mặt bằng công năng tầng 1 của căn nhà cấp 4 1 gác lửng
Mặt bằng công năng tầng 1 của căn nhà cấp 4 1 gác lửng
Mặt bằng công năng tầng lửng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 60m2
Mặt bằng công năng tầng lửng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 60m2

 

Mặt tiền ngôi nhà khi thiết kế các kiến trúc sư của Architec Việt đã để ra một khoảng không 5m, vì đất ở những vùng nông thôn khá lớn nên cần thiết kế sân rộng để lũ trẻ vui chơi cũng như dành làm nơi để xe vào những dịp cuối tuần mọi người xum họp. Bên trong tầng 1 bố trí bao gồm : Phòng khách + Phòng bếp, WC, sảnh thang, tiếp đến tầng lửng gồm : 3 phòng ngủ + Sảnh thang.

Mẫu thiết kế liên quan