Những cách phong thủy thiết kế phòng khách làm nâng cao tài lộc

Những cách phong thủy thiết kế phòng khách làm nâng cao tài lộc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Bữa nay chúng tôi xin chia sẻ tới Quý bạn đọc bài viết về mẹo phong thủy phòng khách giúp nâng cao tài lộc hy vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho độc giả trong việc chỉnh trang sắp đặt lại phòng khách theo phong thủy, nhằm mục đích nâng cao thêm tài lộc vượng khí, việc bỏ hoặc khắc chế bớt các chi tiết gây hại hoặc cản trở phong thuy trong ngôi nhà.
Trong thiết kế xây dựng nhà tổng thể, việc bài trí phòng khách đóng vị trí rất quan yếu. dĩ nhiên, bố trí phòng khách theo phong thủy cũng đòi hỏi chủ nhân nên dụng công tìm hiểu. 1 số trường hợp thực tế cho thấy, phong thủy phòng khách có thể tác động tới vận thế của chủ nhân trong năm. >> Xem thêm: nhà cấp 4 chữ l đơn giản
Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ theo phong thủy trong sắp xếp phòng khách, làm tăng tài vượng lộc:
 
Phòng khách nhà mọi người phải có ánh sáng
Điều kiện tiên quyết cho phong thuy phòng khách là đủ ánh sáng, ánh sáng càng tự nhiên càng tốt. do vậy ở bậu cửa sổ, mọi người phải tránh tối đa việc bày vẽ những chậu hoa rậm rạp chắn ánh sáng. Phòng khách sáng sủa sẽ làm vận khí ngôi nhà trở thành hưng thịnh vượng. Bởi thế, lúc lựa chọn màu sơn cho tường nhà, mọi người phải tránh các màu sắc quá tối.
Trần phòng khách không nên có xà ngang quá to, tốt nhất là không nên có xà ngang.
Nếu trên trần phòng khách có xà ngang vắt qua sẽ làm chủ nhân ngôi nhà có cảm giác bị đè nén, nặng nề khó chịu. Khi ngồi tại vị trí ngay dưới xà ngang, cơ thể thường lo âu, căng thẳng, khiến vận thế kém khởi sắc.
Để khắc phục những lỗi sai này, bạn có thể làm trần thạch cao để che xà ngang trong phòng khách, hoặc tuyển lựa màu sơn nhạt hơn để sơn phủ lên xà ngang làm cho giảm bớt cảm giác nặng nề khi ở.>> Xem thêm: mẫu nhà cấp 4 gác lửng 100m2
Làm thêm cửa giả hoặc vách ngăn giữa cửa chính và phòng khách
Đối với các phòng khách sở hữu diện tích nhỏ, Phong thuy siêu kỵ “trực xung”. bởi thế, để cải thiện điều cấm kỵ này, bạn phải thiết kế cửa giả hoặc đặt tủ thấp để che giữa cửa chính của căn nhà với phòng khách. Sự ngăn cách này sẽ có tác dụng “hoãn xung” giữa diện tích bên ngoài – bên trong cùng lúc làm ko khí sau khi đi vòng sẽ tụ tập tại phòng khách.
Sự bưng bít, bảo vệ khéo léo cũng đem lại sự kín đáo cần thiết cho căn phòng và tránh được sự dòm nom từ bên ngoài vào trong nhà. Xét theo phong thủy, căn hộ kín đáo còn có ý nghĩa nhà “tụ khí” hoặc phúc khí kéo dài.
Phòng khách không được đối thẳng mang cửa sổ, cửa hậu hoặc nhà vệ sinh
Cửa chính, cửa bên hông và cửa sổ là các nơi không khí lưu thông ra vào phòng, do vậy, vị trí phòng khách chẳng thể nằm ở một trục thẳng với cửa sổ đồng thời cửa hậu. Theo cách khác, bố trí nhà theo dạng cửa trước cửa sau thông thẳng với nhau là điều cấm kỵ.
Kiểu thiết kế, xây dựng này khiến cho không khí xộc thẳng vào nhà rồi chóng vánh thoát ra cửa sau, ko tụ lại trong phòng. Vì thế, tiền tài, phúc lộc cũng khó mà kết tụ trong nhà.
Xét theo khía cạnh phong thủy, kiểu bố cục như vậy là bố cục thoát tài. Xét về bản chất, diện tích nhà vệ sinh không được sạch sẽ, do vậy, cửa chính trong nhà bắt buộc tránh hướng thẳng vào nhà vệ sinh. ví như vô tình yêu thiết kế theo hướng này, tài vận của gia chủ sẽ bị tổn hại, chủ nhân dễ mắc sai trái khi đầu tư tài chính, tiền chưa vào nhà đã bị thất thoát…>> Xem thêm: biệt thự 3 tầng mái thái ở hà đông
Xác định cương vị vượng tài trong phòng khách
Cương vị vượng tài trong nhà thường là ở phòng khách, đề cập cả đối với những căn hộ nhỏ. Điều kiện cơ bản của phòng khách là sạch sẽ, yên tĩnh và ổn định. Thông thường, vị trí vượng tài nhất trong phòng khách nằm tại góc chéo từ cửa chính bước vào. Do vậy, mọi người ko nên treo gương ở cương vị này bởi vì gương có tác dụng phản xạ, dễ gây cản trở tài vận, khiến cho bạn bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền.

 

Ở những cương vị tài vượng này, gia chủ phải bài trí các vật mang ý cát tường để tăng cường vận thế. Tốt nhất là đặt cây xanh có lá rộng, căng tràn sinh khí, mọc xanh quanh năm.

Mẫu thiết kế liên quan