Mẫu biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơi tại Ba Vì

Mẫu biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơi tại Ba Vì
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Những mẫu biệt thự đẹpcó bể bơi luôn là sự lựa chọn của các gia chủ có tiềm lực kinh tế vững mạnh để thể hiện được sự giàu có, độ chịu chơi cũng như để có thể tận hưởng được những nhu cầu giải trí của bản thân. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mẫu biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơitại Ba Vì.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơi tại Ba Vì

Hình ảnh phối cảnh biệt thự 300m2 có bể bơi ngoài trời
Hình ảnh phối cảnh biệt thự 300m2 có bể bơi ngoài trời
 
Tổng thể kiến trúc của mẫu biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơi tại Ba Vì được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp với vẻ đẹp cổ điển, nguy nga, tráng lệ. Mẫu biệt thự này thể hiện được hết sự xa hoa, sang trọng cũng như vị thế của gia chủ. Màu sơn trắng được lựa chọn là màu sắc chủ đạo như bao công trình kiến trúc theo kiểu Pháp khác, màu sơn trắng của tường đối lập với mái ngói đen kiểu âu tạo vẻ đẹp, tương phản đối lập. Ngôi biệt thự 3 tầngnày được chia ra làm 2 khối nhà và được liên hệ với nhau bằng dãy hành lang ở giữa. Khối nhà chính được thiết kế vuông vắn với diện tích rộng lớn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Khối nhà phụ được thiết kế nhỏ hơn là nơi dành để xe và nhà kho để đồ.
Sảnh chính được thiết kế rộng và được tôn cao với bậc ngũ cấp, những cột trụ tròn càng làm tăng thêm sự hoành tráng cho mẫu biệt thự này. Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ của mẫu biệt thự 300m2 này được sử dụng là cửa kính khung gỗ và cũng được sơn trắng cùng tone với màu tường. Lan can được lựa chọn làm bằng sắt với những họa tiết trang trí cổ điển, cầu kỳ đẹp mắt và sơn màu vàng kim hoàng gia nổi bật.
Bể bơi được thiết kế ở bên ngoài và ở khoảng giữa hai khối nhà, xung quanh bể bơi có đặt những chiếc ghế bang dài có ô che để có thể nghỉ ngơi thư giãn sau khi đắm mình dưới làn nước mát lạnh.
Khối nhà phụ được thiết kế nhỏ hơn và có cửa cuốn rộng để thuận tiện cho việc xe đi lại, ra vào. Bao quanh ngôi biệt thự kiểu Pháp có bể bơi này là hàng tường bao kiên cố bằng xi măng, phía trước được làm bằng sắt với những họa tiết hoa văn trang trí đẹp mắt. Cổng được thiết kế rộng và được sơn màu  vàng ánh kim cùng kiểu dáng hoa văn với lan can hành lang tạo nên một vẻ đẹp tổng thể hoàn chỉnh.

Thông tin về mẫu biệt thự pháp 300m2 có bể bơi tại Ba Vì

Thông tin chung về mấu thiết kế biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơi
Thông tin chung về mấu thiết kế biệt thự 300m2 3 tầng có bể bơi
 
Tầng 1 khối nhà chính của biệt thự pháp 300m2 có bể bơi gồm có: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn được thiết kế mở thông với phòng khách. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng là nơi vui chơi giải trí của cả nhà và cũng là nơi tiếp khách nếu cần khi nhà có nhiều công việc.
Tầng 2 khối nhà chính gồm có: 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín bên trong
Tầng 3 của khối nhà chính gồm có: phòng làm việc của gia chủ, phòng đọc sách và phòng thờ.
Khối nhà phụ tầng 1 là gara để xe ô tô, tầng 2 gồm có phòng ngủ của người giúp việc và 1 phòng làm kho chứa đồ.

 

Mẫu biệt thư ba vì có bể bơi này với các bố trí thành 2 phối nhà chính phụ riêng biệt giúp các thành viên trong gia đình có thể thoải mái sinh hoạt trong không gian riêng của mình.

Mẫu thiết kế liên quan